Thi công xây dựng

CÔNG TY cổ phần tư vấn thiết kế

xây dựng 3A

Giới thiệu Tin tức Liên hệ
Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

3A với hệ thống kho bãi rộng lớn, vị trí phân bố rộng khắp và thuận lợi cho việc phân phối hàng hoá . Ngoài ra, kho của 3A còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

Các dịch vụ trọn gói tại 3A:

Xuất nhập kho:
3A áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý kho vận, giúp bảo quản và truy suất hàng hóa vô cùng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn… Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và chắc chắn rằng hàng hóa của mình đang được kiểm soát và quản lý vô cùng an toàn và chặt chẽ.

Xếp dỡ hàng hoá:
Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.

An ninh kho hàng:
Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Saiko đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

CTY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG 3A

Địa chỉ: 113A Phạm Ngọc Thạch, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0274 3585 080 - 0977 123 300 - Email: kientruc3agroup@gmail.com

Website: www.xaydung3a.com.vn 

Facebook Twitter Google + Skype
26944 / Online : 1